Trượt Visa Du Học Hàn Quốc Nhiều Lần

Những trường hợp khó đã từng trượt visa nhiều lần, tuổi nhiều đến 1991, quê miền Trung (Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh...) vẫn được nhận và có visa thì có gọi là chỉ nhận hồ sơ đẹp nên tỷ lệ visa cao không

Những trường hợp khó đã từng trượt visa nhiều lần, tuổi nhiều đến 1991, quê miền Trung (Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh...) vẫn được nhận và có visa thì có gọi là chỉ nhận hồ sơ đẹp nên tỷ lệ visa cao không???
Xin thưa tỷ lệ visa trung tâm rất cao nhưng không phải chỉ toàn học sinh hồ sơ đẹp, nếu biết cách làm hồ sơ thì ai cũng đều có khả năng có visa du học cả.
Trung tâm vẫn nhận hồ sơ du học cho kỳ tháng 6 và kỳ tháng 9 cho đến hết 31/3 nhé! Trường ưu tiên và sẽ phỏng vấn với đại diện trường ngày 4/4. Mọi người hãy đăng ký nhé vì đây là lựa chọn trường vô cùng tốt trong thời điểm hiện nay: học phí và chi phí sinh hoạt thấp, trường hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt, tạo điều kiện làm thêm cho sinh viên và chất lượng đào tạo tốt.

Những bạn đã từng bị từ chối, bị trượt visa, quê miền Trung muốn có cơ hội thử lại xin hãy liên hệ càng sớm càng tốt. Kỳ tháng 6-9/2017 và trường ưu tiên nhé!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
U&K Study, Tầng 3, tòa B, khu Retail, Keangnam Landmark Palace, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
ĐT: 043 7878 911