Du học hàn quốc - Mẫu kế hoạch học tập

NSU ICC Center giới thiệu với các bạn du học hàn quốc mẫu kế hoạch học tập để tham khảo, các bạn có thể dựa theo mẫu và tạo cho mình một bản kế hoạch học tập riêng của bản thân.

"Tôi tên là XXXX. Sinh ngày XX/XX/1999 tại xã Tiên Thắng, Huyên Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam

Tôi vốn là người hướng ngoại, thích khám phá, tôi muốn tìm hiểu văn hóa của các nước phát triển và nâng cao trình độ kiến thức của bản thân, Vì thế tôi chọn Hàn Quốc là đất nước để tôi thực hiện ước mơ của mình. Bởi vì Hàn Quốc là một đất nước được đánh giá là có cơ sở giáo dục tốt, có đầu tư cao về giáo dục. Hơn nữa, văn hóa của Hàn Quốc cũng khá phong phú và đa dạng, có nhiều nét gần gũi với văn hóa Việt Nam.

Theo tôi được biết, hiện nay các chi nhánh lớn của các công ty Hàn QUốc đầu tư về Việt Nam khá nhiều. Vì thế, tôi nghĩ rằng đi du học ở Hàn Quốc cũng là một lợi thế để tôi góp một phần sức lực phát triển đất nước. Vì vậy, đi du học Hàn Quốc là một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý.

Thông qua quá trình học tập và tìm hiểu về các trường Đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc. Tôi quyết định chọn trường đại học Myongji ở Seoul là nơi tôi sẽ học tập khi đến Hàn Quốc. Bởi vì trường có nhiều mức học bổng và hỗ trợ tạo điều kiện học tập tốt cho các sinh viên quốc tế. Và đặc biệt, trường có đội ngũ giáo viên giỏi và chất lượng đào tạo cũng rất tốt.

Tôi đã lập ra kế hoạch học tập cho bản thân khi đi du học ở Hàn Quốc: 1 năm học tiếng và 4 năm học chuyên ngành. Và tôi lựa chọn học chuyên ngành quản trị kinh doanh, bởi vì đây là công việc mà tôi yêu thích. Hơn nữa, khi học quản trị kinh doanh, tôi sẽ dễ dàng xin việc tại các công ty lớn của Hàn Quốc ở Việt Nam.

Trong thời gian tôi học tập bên Hàn Quốc, bố mẹ sẽ là người chi trả học phí cho tôi. Và sau khi kết thúc khóa học 5 năm ở Hàn Quốc, tôi sẽ quay trở lại Việt Nam để làm việc, để thực hiện ước mơ của bản thân mình. Tôi sẽ học tập thật chăm chỉ để không phụ sự mong đợi của mọi người đối với tôi. Vì tương lai của bản thân, tôi tin mình sẽ làm được"

 

Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu giới thiệu bản thân của NSU

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

NSU ICC Center

ADD: tầng 15, Tòa Nhà Charmvit tower, số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0243.7878.911

các bạn quan tâm tới namseoul university có thể tham khảo thêm